Phát động Cuộc thi nhảy đồng diễn Dance Fest chủ đề "Sức sống mới"

09/08/2022

Nhằm tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh cũng như mang đến không khí hứng khởi để bắt đầu năm học mới, Archimedes School tổ chức Cuộc thi nhảy đồng diễn Dance Fest với chủ đề “Sức sống mới”. Đây cũng là một trong chuỗi hoạt động Chào mừng Kỷ niệm 10 năm thành lập Hệ thống giáo dục Archimedes School.

Thời gian đăng ký: Từ ngày 05/8/2022

Thể lệ :

- Mỗi lớp thành lập một đội dự thi, tối thiểu 15 thành viên/đội (khuyến khích cả lớp tham gia);

- Các đội lựa chọn thể loại Flashmob, Dân vũ, Erobic, Freestyle, Hiphop....

• Vòng Sơ kết: tuần 4 tháng 8/2022 theo đơn vị trường.

Mỗi trường sẽ tổ chức một buổi biểu diễn Sơ loại và chọn ra 05 tiết mục xuất sắc nhất. Mỗi đội tham gia biểu diễn 01 tiết mục đã đăng ký (thời lượng tối đa 05 phút).

• Vòng Chung kết: tuần 4 tháng 9/2022 theo cấp Hệ thống.

Các tiết mục xuất sắc nhất vượt qua Vòng Sơ loại của của các trường trong hệ thống sẽ cùng tranh tài trong buổi Chung kết. Các tiết mục dự thi sẽ được đánh giá chất lượng qua mức độ đồng đều, kết hợp giữa kỹ thuật, tính sáng tạo, kết hợp hài hòa giữa âm nhạc và động tác, quy mô dàn dựng, đội hình, trang phục và hiệu ứng sân khấu. BGK sẽ chấm điểm và trao bộ giải thưởng lên tới 40 triệu đồng.

Hãy cùng chờ đón những màn biểu diễn hứa hẹn đầy sôi động và đầy hấp dẫn tại Dance Fest nhé!