Phát động cuộc thi tài năng nghệ thuật Melody of Autumn 2023: Music gives color to the air

07/08/2023

  Cuộc thi chính là sân chơi tìm kiếm và phát huy năng khiếu nghệ thuật; kết nối những Arcer cùng chung sở thích, đồng điệu về tinh thần yêu âm nhạc. Đây cũng là nơi để Arcers thể hiện tài năng, sự sáng tạo, năng động và tinh thần nhiệt huyết của mình.

  NỘI DUNG CUỘC THI

  Mỗi tập thể lớp chuẩn bị tối thiểu 01 tiết mục, lựa chọn trong các thể loại đa dạng như: Hát (đơn ca/tốp ca/tập thể bằng tiếng Anh/tiếng Việt); Nhảy (Hiphop, Dance Sport, Freestyle...); Múa (dân gian/đương đại...); Nhạc cụ (piano/trống/guitar/violon...); Kịch/Nhạc kịch (tiếng Anh/tiếng Việt).Mỗi tiết mục dự thi có thời lượng tối đa 5 phút (thí sinh tự chuẩn bị nhạc và hình ảnh minh họa).

  Thời gian:

  • Vòng Sơ khảo: ngày 24 - 25/8/2023
  • Ngày Công diễn: ngày 05/9/2023

  Sau vòng Sơ loại, BTC sẽ chọn ra 10 tiết mục xuất sắc nhất biểu diễn tại sân khấu ngoài trời trong ngày Công diễn. Buổi biểu diễn chắc chắn là dịp để Arcers tỏa sáng trên sân khấu cùng với các khách mời đang được yêu thích.

  M.O.A là cuộc thi mà ngoài tài năng nghệ thuật còn đòi hỏi ở các bạn học sinh sự tự tin, thần thái biểu diễn trên sân khấu. Chúng ta cùng chờ đón những màn biểu diễn hứa hẹn đầy hấp dẫn của Arcers nhé!

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan