Rộn ràng Hội chợ Xuân Việt trên toàn Hệ thống Archimedes School

14/01/2023

  Hoà trong không khí vui tươi của đất trời vào Xuân, trong các ngày từ 10 - 13/01 vừa qua, Lễ hội Xuân Việt, Hội chợ Chào Xuân 2023 diễn ra tưng bừng, rộn ràng trên từng cơ sở trường.

  Không gian các trường trong một ngày như biến thành chợ Tết truyền thống thu nhỏ với đủ những sắc màu rực rỡ. Arcers tái hiện chợ Tết xưa một cách sinh động và thổi hồn hiện đại vào đó thông qua các gian hàng với đủ các thể loại cùng các hoạt động vui chơi, giao lưu bên lề phong phú.

  Đến Hội chợ Xuân Việt 2023, chắc chắn chúng ta sẽ không thể nào thôi hết ấn tượng với các "nhà kinh doanh mang tên Arcers". Những kế hoạch, ý tưởng kinh doanh được các bạn hiện thực hoá bằng nhiều mô hình khác nhau, theo đó là chương trình quảng bá, truyền thông với các tấm poster giới thiệu sinh động; các chương trình “sale off” mang phong cách Arcers và hoạt động bán hàng trực tiếp sôi nổi tại các gian hàng.

  Một trong những hoạt động không kém phần hấp dẫn với các Arcer ở từng cơ sở trường đó chính là chương trình quay số may mắn. Hàng trăm phần quà hấp dẫn thu hút sự mong đợi và háo hức của Arcers. Những cái tấm vé số may mắn cuối cùng cũng mang đến cho chủ nhân của nó những phần quà giá trị và đáng yêu.

  Không chỉ có các bạn học sinh, góp vào không gian đặc sắc và hấp dẫn của hội chợ còn có sự chăm chút của các thầy cô giáo, sự chuẩn bị kỹ lưỡng của cán bộ nhân viên Nhà trường và hơn hết là sự tận tâm, nhiệt tình của Quý CMHS. Niềm hân hoan hiện rõ trên từng nét mặt bởi ai cũng thấy các hoạt động thật vui và ý nghĩa. Hơn hết, mỗi việc mình tham gia đều đã có thể góp thêm một phần dù là nhỏ bé vào quỹ thiện nguyện của Nhà trường, tiếp nối Giai đoạn 2 của Dự án “Xây dựng 10 điểm trường vùng cao”, Chương trình “Cùng hướng tới tương lai”.

  Hội chợ Xuân Việt là hoạt động thường niên tại Archimedes School để chào mừng một năm mới đầy niềm vui và sự hứng khởi, cũng là dịp để Arcers giao lưu gặp gỡ, tham gia vào những hoạt động ý nghĩa. Không chỉ góp phần gìn giữ nét đẹp văn hóa truyền thống, Hội chợ còn lan tỏa giá trị yêu thương đến cộng đồng. Arcers đã cùng nhau tạo nên một lễ hội đáng nhớ!

  Cùng nhau xem lại những hình ảnh đặc sắc tại các cơ sở trường trong ngày hội Chào Xuân 2023 tại Thư viện hình ảnh dưới đây:

  >> XEM THƯ VIỆN HÌNH ẢNH <<

   

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan