Rộn ràng lễ hội Xuân Việt 2024 của thầy và trò Trường THCS Archimedes Academy

26/01/2024

Hội chợ Xuân Việt là hoạt động thường niên tại Archimedes School để chào mừng một năm mới đầy niềm vui và sự hứng khởi, cũng là dịp để Arcers giao lưu gặp gỡ, tham gia vào những hoạt động ý nghĩa. Không chỉ góp phần gìn giữ nét đẹp văn hóa truyền thống, Hội chợ còn lan tỏa giá trị yêu thương đến cộng đồng. Arcers đã cùng nhau tạo nên một lễ hội đáng nhớ với các hoạt động sôi nổi:

• Các gian hàng Ẩm thực, Tiêu dùng, Sản phẩm Tết…
    • Các trò chơi dân gian
    • Hội thi Viết chữ Thư pháp, Vẽ tranh Tết
    • Chung kết cuộc thi Nhảy dây
    • Xổ số Xuân Việt với cơn mưa quà tặng giá trị và ý nghĩa
    • Các tiết mục biểu diễn sôi động, đầy tính nghệ thuật
    • Những góc chụp hình, check-in cực "Tết"

Không chỉ có các bạn học sinh, góp vào không gian đặc sắc và hấp dẫn của hội chợ còn có sự chăm chút của các thầy cô giáo, sự chuẩn bị kỹ lưỡng của cán bộ nhân viên Nhà trường và hơn hết là sự tận tâm, nhiệt tình của Quý CMHS. Niềm hân hoan hiện rõ trên từng nét mặt bởi ai cũng thấy các hoạt động thật vui và ý nghĩa. Hơn hết, mỗi việc mình tham gia đều đã có thể góp thêm một phần dù là nhỏ bé vào quỹ thiện nguyện của Nhà trường, tiếp nối Dự án “Xây dựng 10 điểm trường vùng cao”, Chương trình “Cùng hướng tới tương lai”.