Tạp chí Kỷ niệm 10 năm thành lập Hệ thống Archimedes School

14/01/2023

  Tạp chí “Archimedes School: 10 năm đồng hành cùng phát triển (2012 - 2022)” được phát hành trực tuyến trên các kênh thông tin của Nhà trường.

  Năm học 2022 - 2023 đánh dấu một cột mốc trọng đại và ý nghĩa: ARCHIMEDES SCHOOL TRÒN 10 NĂM TUỔI (2012 - 2022). Trải qua một thập kỷ xây dựng và phát triển, cùng với những kết quả đáng tự hào, thầy và trò Archimedes School vui mừng tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Hệ thống. Lễ kỷ niệm là dịp để chúng ta cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua, đánh dấu một bước chuyển mình mới và hướng đến những mục tiêu to lớn hơn trong tương lai.

  Tạp chí Kỷ niệm 10 năm thành lập Hệ thống Archimedes School là ấn phẩm tổng kết lại quá trình từ lịch sử hình thành đến các giai đoạn phát triển của Hệ thống. Qua đó, ghi nhận những đóng góp của cá nhân, tập thể vào công cuộc xây dựng, đổi mới và phát triển của Archimedes School. Ấn phẩm cũng giới thiệu toàn cảnh bức tranh của Hệ thống trên nhiều mặt, giúp lan tỏa rộng rãi hình ảnh các Nhà trường đến với cộng đồng.

  Tạp chí được phát hành bản điện tử trên các kênh thông tin của Archimedes School (Fanpage, Website), gồm 92 trang, với 5 chuyên mục chính:

  • Con đường Archimedes
  • Dấu ấn Arcers
  • Humans of AS
  • Archimedes bên tôi
  • Góc Arcers

  Kính mời Quý CMHS, thầy cô giáo và các em học sinh truy cập tại đường dẫn dưới đây để xem chi tiết ấn bản được phát hành.

  XEM CHI TIẾT TẠP CHÍ “ARCHIMEDES SCHOOL: 10 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

  Hi vọng trong hành trình tiếp theo, Archimedes School sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của Quý CMHS; sự cống hiến, tận tụy bằng trách nhiệm và tình yêu của các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên Nhà trường cũng như sự nỗ lực hết mình, không ngừng khát khao, học hỏi và chinh phục đại dương tri thức của lớp lớp các thế hệ học sinh. Chúng ta sẽ cùng nhau làm nên thật nhiều những ký ức đẹp đẽ cho mỗi hành trình phía trước.

  Kính chúc Quý CMHS, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và các em học sinh sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

  Ban Biên tập

   

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan