Tết đong đầy yêu thương cùng hành trình "Sống như những đóa hoa"

11/01/2023

  Ngày 10/01/2023, chuyến xe yêu thương của thầy và trò Hệ thống Archimedes School đã tiếp tục hành trình “Sống như những đóa hoa” năm thứ 7, chở theo không khí Tết đến với các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội II (Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội).

  Sau 2 năm không thể đến trao quà trực tiếp do dịch bệnh Covid-19, năm nay, hành trình của thầy và trò dường như hân hoan hơn. Từng công việc, từ chuẩn bị quà, lên kế hoạch tổ chức, cho đến các tiết mục văn nghệ, hoạt động giao lưu… đều được Arcers nắn nót, chăm chút một cách công phu với sự hỗ trợ nhiệt tình của thầy cô giáo cũng như sự cổ vũ, đồng hành của cha mẹ học sinh.

  Với các bạn nhỏ của Trung tâm Bảo trợ xã hội II, ngày hôm nay thực sự là một ngày đặc biệt cùng biết bao niềm vui! Niềm vui được gặp gỡ với các Arcer, là các anh chị, các bạn “lạ mà quen” của Archimedes School; được trò chuyện cùng thầy cô giáo và đại diện Quý CMHS đến từ ngôi trường Archimedes đã gắn bó cùng Trung tâm từ lâu; được nhận những món quà chứa chan tình cảm; được giao lưu, hát ca và cười vui cùng nhau… Đó cũng là những lý do mà nụ cười trở nên rạng rỡ hơn trên từng khuôn mặt trong "bữa tiệc" đón Xuân.

  Với tinh thần “tương thân, tương ái” mong muốn sẻ chia phần nào thiệt thòi cùng các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, hành trình “Sống như những đóa hoa” của thầy và trò Archimedes Schoo đã 7 năm liền đến với các em nhỏ tại Trung tâm. Trao đi niềm vui và nhận lại nụ cười. Archimedes School mong rằng những món quà giản dị nhưng chứa chan tình cảm sẽ giúp các em có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, đón nhận tình yêu thương của cộng đồng và có thêm niềm vui mỗi dịp Tết đến xuân về.

  Tết là yêu thương, Tết là san sẻ! Chào đón Xuân Quý Mão 2023 này, những món quà, kèm theo đó là những lời chúc tốt đẹp nhất đã được Arcers gửi tặng tới các bạn: cầu chúc mạnh khỏe, bình an và niềm vui luôn nở trên môi. Hi vọng rằng, chuyến đi cũng cho Arcers thêm nhiều trải nghiệm ý nghĩa, những bài học hay để cùng nhau cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong học tập và cuộc sống.

  Archimedes School trân trọng cảm ơn tình cảm, sự sẻ chia của Quý CMHS, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên, các em học sinh và các nhà hảo tâm. Cảm ơn quý vị đã luôn đồng hành, ủng hộ Quỹ “For You”, để hành trình “Sống như những đóa hoa” ngày càng lan tỏa và đến gần hơn với nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Bên thềm Xuân Quý Mão 2023, chúc quý vị và gia đình một năm mới sức khỏe, nhiều niềm vui và thành công!

  Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại từ hành trình "Sống như những đóa hoa" năm thứ 7:

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan