Thầy và trò trường THCS Archimedes Academy tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

21/11/2022

  Tháng 11 về, các thế hệ học sinh lại bồi hồi nhớ về thầy cô giáo với một lòng biết ơn sâu sắc. Tất cả các trường học, các học sinh trên cả nước đều thi đua dạy tốt, học tốt để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Hòa cùng không khí tưng bừng, sôi nổi ấy, sáng 18/11, thầy và trò Trường THCS Archimedes Academy đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

  Arcers cùng các thầy cô đã tạo nên một ngày kỷ niệm đặc biệt với nhiều hoạt động ý nghĩa. Xuyên suốt buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các thầy giáo và các bạn học sinh của trường. Thầy cô giáo trên bục giảng ngày bình thường hôm nay xuất hiện trên sân khấu và trở thành nghệ sĩ, đem đến một bầu không khí thật háo hức cho ngày lễ.

  Đại diện Ban giám hiệu Nhà trường, thay mặt các thầy cô giáo, thầy Nguyễn Sơn Nam đã có những chia sẻ về nghề của những người lái đò thầm lặng, sự ghi nhận với những đóng góp to lớn của các thầy cô giáo, những con người âm thầm, lặng lẽ, miệt mài lao động và cống hiến để thầy và trò có những tháng ngày học tập đầy đam mê và thú vị tại ngôi trường Archimedes… Cũng trong buổi lễ, đại diện CMHS cũng đã gửi những lời cảm ơn sâu sắc, những lẵng hoa tươi thắm và lời chúc dành tặng các thầy cô.

  Để bày tỏ tấm lòng kính mến của mình với các thầy cô, thay lời tri ân của các thế hệ học sinh toàn trường, bạn Vũ Nhật Linh đã gửi tới các thầy, cô giáo những lời chúc tốt đẹp nhất cùng bó hoa tươi thắm. Chúc thầy cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình. Mong sao các thầy cô sẽ luôn mạnh khỏe, trẻ mãi để vững tin chèo lái con thuyền tri thức đến bến bờ thành công.

  Nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Archimedes School xin được tri ân đến tất cả các Thầy giáo, Cô giáo - những người lái đò thầm lặng! Chúc Quý Thầy Cô luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc và luôn là ngọn đèn dẫn đường, là người chèo lái con đò vững chắc, chở học sinh tới bến bờ tri thức.
   

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan