THÔNG BÁO CẬP NHẬT | 10h00 ngày 17/4/2020

17/04/2020

V/v tiếp tục cho HS nghỉ học để phòng chống dịch bệnh COVID-19

Thực hiện Công văn số 1187/SGDĐT-VP ngày 16/4/2020 của Sở GD&ĐT TP. Hà Nội về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Hệ thống Archimedes School trân trọng thông báo: Học sinh các cấp Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT của Nhà trường tiếp tục nghỉ học đến hết thứ Tư, ngày 22/4/2020.

Trân trọng thông báo để Quý CMHS được biết và chủ động với hoạt động của con. Các hình thức học tập trong tuần tới tiếp tục được thực hiện thông qua các thầy, cô giáo của nhà trường.

Trong thời gian này, Quý CMHS và học sinh vui lòng tiếp tục tuân thủ tuyệt đối việc giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để có thể bảo vệ sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng.

Trân trọng!