THÔNG BÁO CẬP NHẬT | 21:00 NGÀY 02/02/2020

02/02/2020

V/v NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG TRÁNH DỊCH BỆNH

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV), căn cứ chỉ đạo của các cơ quan chức năng về việc cho các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT và TT GDNN nghỉ học kể từ thứ Hai, ngày 03/02/2020, cho đến hết Chủ nhật, ngày 09/02/2020. Theo đó, nhà trường sẽ dừng tất cả các hoạt động học tập chính khoá và ngoại khoá cho đến khi có thông báo mới để hạn chế việc tụ tập đông người.

Yêu cầu trong thời gian nghỉ:

• CMHS tuân thủ các nguyên tắc phòng chống bệnh đã được nhà trường và xã hội triển khai, khuyến cáo.

• Chủ động báo cáo tình hình sức khoẻ của con với GVCN nếu có bất thường trong thời gian nghỉ và theo dõi các kênh thông tin của nhà trường để cập nhật những thông báo mới nhất.

• CMHS nhận bài ôn tập cho các con từ 12:00 ngày 03/02/2020 và thực hiện theo các yêu cầu của GVCN.

Lưu ý: Kênh thông tin qua GVCN là kênh quan trọng và chính thống.

Trân trọng!