[Thông báo] Vòng Sơ tuyển và kế hoạch ôn thi học bổng NUSH 2024

17/10/2023

Học bổng NUSH 2024 chính thức khởi động để tìm kiếm những cái tên xứng đáng. Đây là cơ hội lý tưởng cho Arcers chinh phục ước mơ du học Singapore với học bổng toàn phần của Trường THPT chuyên Toán và Khoa học, Đại học Quốc gia Singapore (NUSH).

Dưới đây là thông tin về Vòng Sơ tuyển và kế hoạch ôn luyện thi học bổng NUSH 2024 cho Arcers chuẩn bị sẵn sàng tinh thần:

• Đối tượng dự thi: Học sinh lớp 8, 9, 10 thuộc Hệ thống giáo dục Archimedes School.
    • Thời gian: 07:30 – 11:50, thứ Tư, ngày 25/10/2023;
    • Địa điểm: Trường THCS Archimedes Academy (19 Nguyễn Vĩnh Bảo, Cầu Giấy, Hà Nội);
    • Môn thi (bằng ngôn ngữ Anh): Toán, Khoa học, Tiếng Anh.
    • Lệ phí: Miễn phí.
    • Đăng ký tham gia vòng sơ tuyển: Trước ngày 23/10/2023 TẠI ĐÂY

Thi chính thức (NUSH tổ chức)
    − Lịch thi dự kiến: từ tháng 6 - tháng 8/2024 với 02 vòng thi (Thi viết và Phỏng vấn - chỉ dành cho học
    sinh vượt qua vòng Thi viết);
    − Thông báo kết quả và trao học bổng: dự kiến sau 01 tháng tính từ vòng thi Phỏng vấn.

Xem chi tiết thông tin về Học bổng NUSH và kế hoạch luyện thi học bổng 2024 TẠI ĐÂY

ARCHIMEDES SCHOOL LÀ 1 TRONG 5 TRƯỜNG ĐỐI TÁC CỦA NUSH

Năm 2019, Archimedes School chính thức trở thành 1 trong 5 trường đối tác của NUSH tại Việt Nam. Với việc trở thành trường đối tác của NUSH, Archimedes School đã kết nối thêm các cơ hội học tập lý tưởng cho Arcers chinh phục ước mơ với niềm đam mê Toán và Khoa học tại ngôi trường danh giá hàng đầu Singapore này.

Chương trình học bổng NUSH toàn phần giá trị tới 2 tỷ đồng/học sinh mà NUSH dành cho Arcers mỗi năm đều tìm kiếm những cá nhân xuất sắc nhất để trao học bổng.

Hãy tận dụng thật tốt cơ hội và sẵn sàng chinh phục học bổng toàn phần hấp dẫn này Arcers nhé!