Thông tin Bài Khảo sát trực tuyến số 02

12/01/2024

Kính gửi: Quý Cha mẹ học sinh (CMHS)!

A – CENTER trân trọng cảm ơn Quý CMHS đã quan tâm đến chương trình KHẢO SÁT VÀO 6. Chúng tôi gửi Quý vị thông tin về bài Khảo sát trực tuyến số 02 (bài tặng kèm) vào thứ Bảy và Chủ nhật, ngày 13 – 14/01/2024. Chi tiết như sau:

1. Thông tin bài khảo sát

Lưu ý: Hệ thống sẽ mở Link từ 08:00 ngày 13/01/2024 đến 17:00 ngày 14/01/2024.

2. Hướng dẫn làm bài khảo sát

Chuẩn bị của học sinh và CMHS

• Thiết bị điện tử (PC, máy tính cá nhân) có kết nối Internet; đồ dùng học tập cần thiết (bút, thước kẻ, giấy nháp,...).
    • Chỗ ngồi làm bài khảo sát cần riêng biệt, yên tĩnh, đủ ánh sáng.

Quá trình làm bài

• Truy cập vào Link bài khảo sát và thực hiện các bước theo hướng dẫn.
    • Bấm Bắt đầu để làm bài khảo sát.

Nộp bài và nhận kết quả

• Bấm Nộp bài khi làm bài xong. Bài làm sẽ được nộp tự động khi hết thời gian.
    • Sau khi bấm Nộp bài, trên màn hình sẽ hiển thị kết quả. Đồng thời có email kết quả bài làm gửi về hòm thư đăng kí.

3. Những điều cần lưu ý

• Kết quả bài khảo sát này chỉ mang tính tham khảo để học sinh tự đánh giá. Vì vậy, khuyến khích CMHS giám sát quá trình làm bài của học sinh, đảm bảo tính nghiêm túc.
    • Nếu mất kết nối Internet, học sinh tải lại để thực hiện bài làm từ đầu.
    • Trường hợp CMHS muốn xem lại bài làm của học sinh, vui lòng liên hệ Trung tâm A – Center.
    • Hotline hỗ trợ: 083 606 22 66 / 0912 62 22 66.

Trân trọng!

>>> Các chương trình nổi bật của A – CENTER