Thông tin Chương trình giao lưu và tìm hiểu cơ hội du học

07/10/2023

Sự kiện "International Education Fair 2023 - Archimedes High School Visit" sẽ diễn ra ngày 19/10/2023, tại Archimedes Dong Anh School, với sự tham gia của đại diện 15 trường Đại học, Cao đẳng và Tổ chức giáo dục từ 7 quốc gia.

Kính gửi Quý CMHS và các em học sinh!

Archimedes School phối hợp với BMI – Times Higher Education (đơn vị sở hữu Bảng xếp hạng các Trường Đại học hàng đầu thế giới THE World University Ranking) tổ chức buổi giao lưu và tìm hiểu cơ hội du học dành cho học sinh THPT của Archimedes School (Lớp 10 đến Lớp 12). Sự kiện sẽ diễn ra tại Trường Tiểu học, THCS & THPT Archimedes Đông Anh, với sự tham gia của đại diện 15 trường Đại học, Cao đẳng và Tổ chức giáo dục đến từ 7 quốc gia trên thế giới.

Thông tin chi tiết sự kiện:

• Tên sự kiện: “International Education Fair 2023 - Archimedes High School Visit”
    • Các đơn vị tham dự: University of Cambridge (UK), Algoma University (Canada), Luxury Hotel School Paris (France), Tio Business School (Netherlands), SEG (Switzerland), Technological University Dublin (Ireland)… Danh sách đầy đủ & thông tin giới thiệu đính kèm.
    • Thời gian: 08:00 - 09:00, Sáng Thứ Năm, 19/10/2023
    • Địa điểm: Hội trường A103, Archimedes Đông Anh

Sự kiện là cơ hội để Quý CMHS và các em học sinh tìm hiểu các thông tin:

• Thông tin tổng quan về Trường & các ngành học;
    • Chương trình học & Môi trường học tập; Hỗ trợ sinh viên quốc tế;
    • Cơ hội thực tập, giao lưu văn hoá, nghiên cứu và việc làm sau đại học;
    • Học phí, Chi phí, Học bổng & Hỗ trợ tài chính;
    • Điều kiện & hỗ trợ tuyển sinh từ trường.

Đăng ký tham dự: trước ngày 08:00 ngày 14/10, Tại đây.

Lưu ý: Ngôn ngữ được sử dụng chính là tiếng Anh; Số lượng tham dự tối đa: 60 học sinh, BTC sẽ đóng đăng ký khi đã nhận đủ số lượng đối tượng phù hợp.

Kính mời Quý CMHS và các em học sinh danh sách đầy đủ và thông tin giới thiệu đính kèm chương trình dưới đây.