Thư cảm ơn từ chương trình từ thiện ủng hộ đồng bào lũ lụt tỉnh Quảng Bình

08/12/2016

Kính gửi:
    – Các bậc cha mẹ học sinh, cán bộ – giáo viên – nhân viên và các con học sinh trường Archimedes Academy;
    – Các tổ chức, cá nhân đồng hành cùng Archimedes Academy trong chương trình ủng hộ đồng bào lũ lụt tỉnh Quảng Bình.’

Với tinh thần “tương thân, tương ái”, chia sẻ những mất mát với đồng bào Miền Trung trong cơn hoạn nạn, Ban Giám hiệu trường Archimedes Academy tổ chức chương trình “Ủng hộ đồng bào lũ lụt tỉnh Quảng Bình”. Trong hai ngày 29 và 30/10/2016, trường Archimedes Academy cùng đại diện các đơn vị đồng hành đã đến thôn Mai Hạ, xã Mai Thuỷ, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình trao tặng 220 suất quà cho từng hộ gia đình. Mỗi suất quà bao gồm: tiền mặt; các nhu yếu phẩm (gạo, tép khô, mỳ tôm, đường, mỳ chính, kẹo, chăn, màn, quần áo); đồ dùng học tập (bút, vở, thước kẻ). Ngoài ra, Ban Tổ chức dành tặng 04 bộ máy tính cho thôn và trường mầm non trong thôn với mục đích hỗ trợ hoạt động học tập của các em học sinh.

Chương trình đã thành công tốt đẹp. Chúng tôi, những tình nguyện viên đã trao đi yêu thương, sự sẻ chia và nhận lại được rất nhiều điều. Người dân Mai Hạ đã dành cho chúng tôi tấm chân tình qua điệu hò xứ Quảng, những cái ôm, những lời cảm ơn nồng hậu. Nhưng trên hết là sự ấm áp được sẻ chia bởi người dân nơi đây.

Để có được thành công đó, Ban Tổ chức đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ về vật chất cũng như tinh thần của các bậc cha mẹ học sinh, cán bộ – giáo viên – nhân viên và các con học sinh trong trường, cùng các tổ chức và cá nhân bên ngoài. Thay mặt Ban Tổ chức chương trình, Ban Giám hiệu trường Archimedes Academy trân trọng cảm ơn sự đóng góp quý báu đó.

Kính chúc Quý vị và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng!

Hà Nội, ngày 31 tháng 10 năm 2016