Thử sức với đề thi Toán quốc tế MIMO Malaysia

18/09/2019
    Đến hẹn lại lên, vòng Sơ tuyển để lựa chọn đội tuyển chính thức tham dự kì thi Toán quốc tế MIMO 2019 sắp diễn ra tại Việt Nam. Các thí sinh đã chuẩn bị gì cho thử thách đầu tiên mang tính chất quyết định này? Hãy cùng tham khảo đề thi MIMO năm 2017 để có cái nhìn tổng quan nhất về đề thi và sẵn sàng bước vào vòng Sơ tuyển nhé.

Thu hút sự tham gia của hàng nghìn thí sinh đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ: Australia, Bulgaria, China, Hongkong, Indonesia, Malaysia, Singapore…, MIMO một là sân chơi Toán học uy tín. Một trong những yếu tố tạo nên sức hút riêng của MIMO chính là sự độc đáo của đề thi và cách tổ chức thi. Không chỉ có vòng thi cá nhân, MIMO còn có vòng thi đồng đội. Thông qua đó, các thí sinh được trau dồi và nâng cao kỹ năng giao lưu, làm việc nhóm hiệu quả dưới sức ép thời gian.

Cấu trúc đề thi MIMO

• Thi cá nhân: Mỗi học sinh có 90 phút để trả lời 25 câu hỏi.
    • Thi đồng đội: Mỗi đội (4 thành viên) có 10 phút để thảo luận với nhau 8 câu hỏi. Mỗi một học sinh phải trả lời ít nhất 1 câu hỏi. Sau đó các thành viên có 35 phút để viết câu trả lời độc lập của mình lên bản câu hỏi riêng, không trao đổi với nhau. Sau cùng, cả 4 thành viên sẽ có 15 phút để cùng nhau làm 2 câu hỏi cuối.

Ngay bây giờ, hãy thử sức với đề thi MIMO 2017 để tự đánh giá khả năng của chính mình và có kế hoạch phân phối thời gian phù hợp trong thử thách đầu tiên tại vòng Sơ tuyển nhé.

Đề thi MIMO năm 2017 theo các cấp độ

Cấp độ Middle Primary
           (Học sinh lớp 4 và 5)
        Cấp độ Upper Primary
          (Học sinh lớp 6 và 7)
                           Bài thi cá nhân

Bài thi cá nhân

Bài thi nhóm

Bài thi nhóm

ĐĂNG KÝ THAM DỰ VÒNG SƠ TUYỂN: đến hết ngày 27/9/2019

• Lệ phí thi: 100.000đ/ học sinh
    • Trực tuyến: http://bit.ly/MIMO2019_DangkySotuyen
    • Hoặc trực tiếp tại VP các trường thuộc hệ thống Archimedes School

- Trường Tiểu học Archimedes Academy – Trương Công Giai, Cầu Giấy, HN.
    - Trường THCS Archimedes Academy – Trung Yên 10, Cầu Giấy, HN.
    - Trường TH, THCS & THPT Archimedes Đông Anh – Tiên Dương, Đông Anh, HN

• Kênh thông tin chính thức: Fanpage IMC Vietnam