Tổ chức giải bóng đá giao hữu “Archimedes Open Cup 2019”

10/04/2019

Năm học 2018 – 2019, lần đầu tiên, trường Tiểu học Archimedes Academy tổ chức giải bóng đá mở rộng “Archimedes Open Cup 2019”, hướng tới việc tổ chức thường niên để tạo ra một sân chơi lành mạnh và hấp dẫn cho các bạn học sinh lứa tuổi Tiểu học có năng khiếu trong môn thể thao vua.

Không chỉ mang đến cơ hội thi đấu cọ xát, rèn luyện bản lĩnh cho các cầu thủ nhí trên sân cỏ, giải đấu còn góp phần xây dựng mối quan hệ thân thiết và tinh thần đoàn kết giữa các đội bóng nói riêng và các trường học nói chung.

Thời gian: 07h30 – 17h15 thứ Bảy, ngày 20 tháng 04 năm 2019

Địa điểm: Sân bóng đá trường Tiểu học Archimedes Academy – Trương Công Giai, Cầu Giấy, Hà Nội.

(Thông tin chi tiết về giải đấu vui lòng theo dõi TẠI ĐÂY)

Hy vọng giải đấu sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các vị khách mời, cũng như toàn thể học sinh của trường Tiểu học Archimedes Academy!

BAN TỔ CHỨC