Triển lãm Giáo dục Hoa Kỳ EducationUSA 2023 sẽ diễn ra tại Archimedes School

29/09/2023

Đăng ký tham gia triển lãm để có cơ hội giao lưu, gặp gỡ đại diện của 40 trường Đại học và Cao đẳng Hoa Kỳ tại Triển lãm Giáo dục Hoa Kỳ 2023 do Archimedes School phối hợp với EducationUSA tổ chức.

Archimedes School phối hợp với Văn phòng Giáo dục Hoa Kỳ EducationUSA - Đại sứ quán Hoa Kỳ tổ chức sự kiện Triển lãm Giáo dục Hoa Kỳ - “EducationUSA Higher Education Fair at Archimedes School”. Sự kiện sẽ diễn ra tại Trường Tiểu học, THCS & THPT Archimedes Đông Anh với sự tham dự của đại diện 40 trường Đại học, Cao đẳng Hoa Kỳ. Thông tin chi tiết sự kiện như sau:

Tên sự kiện: “EducationUSA Higher Education Fair at Archimedes School”

Thời gian: 14:00 - 16:00, Thứ Ba, 03/10/2023

Địa điểm: Nhà E, Trường Tiểu học, THCS & THPT Archimedes Đông Anh

Đây là cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu nền giáo dục Hoa Kỳ và trao đổi trực tiếp về chương trình học, môi trường và chính sách tuyển sinh dành cho học sinh trung học của Archimedes (từ lớp 9 đến lớp 12) và các cha mẹ học sinh có quan tâm đến định hướng học tập Đại học tại nước ngoài. Cụ thể:

Tìm hiểu thông tin trực tiếp từ đại diện các Trường về:

• Thông tin tổng quan về Trường và các ngành học;
    • Chương trình học và môi trường học tập; hỗ trợ sinh viên quốc tế;
    • Cơ hội thực tập, giao lưu văn hoá, nghiên cứu và việc làm sau đại học;
    • Học phí, chi phí, học bổng và hỗ trợ tài chính;
    • Điều kiện, hỗ trợ tuyển sinh từ trường.

Quý CMHS quan tâm có thể đăng ký tham dự TẠI ĐÂY (trước ngày 08:00, thứ Hai, ngày 02/10/2023).

Lưu ý:

• CMHS có quan tâm vui lòng đăng ký trước thông tin để được hỗ trợ tham dự Sự kiện;
    • Ngôn ngữ được sử dụng chính tại Hội thảo là tiếng Anh & tình nguyện viên hỗ trợ theo khu vực.
    • Cẩm nang “Vì sao đi du học ở Hoa Kỳ?” do EducationUSA biên soạn và Thông tin 40 trường tham dự: Xem tại đây.

Định hướng nghề nghiệp, tư vấn du học, tìm kiếm học bổng là những hỗ trợ mà Archimedes School thường xuyên tổ chức triển khai và kết nối để cung cấp cho học sinh khối trung học. Thông qua đó, Nhà trường hi vọng, Arcers sẽ có thêm nhiều hơn các cơ hội được giao lưu, trải nghiệm để chuẩn bị tốt nhất cho định hướng học tập của bản thân trong tương lai.