Trường TH tổ chức giải Bóng rổ mở rộng “Archimedes Basketball Tournament 2019”

02/05/2019

Tiếp nối thành công của giải Bóng đá mở rộng “Archimedes Open Cup 2019″ diễn ra hồi giữa tháng 4 vừa qua, trường Tiểu học Archimedes Academy tổ chức giải bóng rổ mở rộng “Archimedes Basketball Tournament 2019”. Giải đấu hứa hẹn quy tụ nhiều đội bóng tham dự, đem đến một sân chơi hấp dẫn cho các cầu thủ nhí yêu thích môn thể thao này.

Không chỉ mang đến cơ hội thi đấu cọ xát, rèn luyện bản lĩnh cho các cầu thủ nhí trên sân cỏ, giải đấu còn góp phần xây dựng mối quan hệ thân thiết và tinh thần đoàn kết giữa các đội bóng. Trường Tiểu học Archimedes Academy cũng hướng tới việc tổ chức sân chơi này thường niên để góp phần đẩy mạnh phong trào bóng rổ trong học sinh các trường tham dự nói riêng và toàn TP. Hà Nội nói chung.

Sau đây là một số thông tin về giải đấu:

Thời gian: 07h00 – 18h00 thứ Bảy, ngày 11 tháng 05 năm 2019

Địa điểm: Sân bóng rổ trường Tiểu học Archimedes Academy – Trương Công Giai, Cầu Giấy, Hà Nội.

(Thông tin chi tiết về giải đấu vui lòng theo dõi TẠI ĐÂY)

Hy vọng giải đấu sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các trường bạn, cũng như toàn thể học sinh của trường Tiểu học Archimedes Academy!