Trường Tiểu học Archimedes Academy chào đón Arcers Khối 1 bước vào năm học mới

09/08/2023

Tạm biệt mùa hè sôi động, đón em vào lớp 1 cùng thật nhiều điều mới lạ, thật nhiều khám phá bất ngờ, sáng nay (09/8), Trường Tiểu học Archimedes Academy đã tổ chức lễ chào đón Tân Arcers Khối 1 trong niềm hân hoan và đầy hứng khởi.

Với những tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc, màn diễu hành rực rỡ cờ hoa, cùng nhiều trải nghiệm thú vị đã mang đến không khí tươi vui, gắn kết để các con học sinh khối 1 dần thích nghi và sẵn sàng tâm thế bước vào năm học mới với thật nhiều năng lượng.

Những nguồn năng lượng tích cực, ánh mắt vui tươi và nụ cười rạng rỡ của các con ngày hôm nay, đều là những khoảnh khắc đẹp ghi dấu khởi đầu cho lớp 1 yêu thương - chặng đường học tập mới.

Archimedes School hi vọng rằng ngày hôm nay sẽ là một ngày thật tuyệt vời và đáng nhớ trong chuyến hành trình khám phá tri thức của các con. Và năm học 2023 – 2024 sẽ là năm học thật thành công với nhiều gặt hái ấn tượng trong học tập, những trải nghiệm bổ ích qua các hoạt động ngoại khóa. Thầy cô mong chờ nhìn các con lớn lên mỗi ngày, trưởng thành theo cách riêng của mình, trong một tương lai thật rộng dài phía trước.