Tự hào là học sinh Archimedes School

05/07/2024

  Nguyễn Lê Quốc Bảo, lớp 9C1, niên khóa 20 - 24, đã từng đạt giải Ba môn Toán Kì thi HSG cấp Thành phố, 4 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi, là niềm tự hào của thầy cô, bạn bè khi đạt kết quả cao trong kì thi vào lớp 10:

  • Chuyên Toán trường THPT Chuyên Sư Phạm
  • Chuyên Toán trường THPT Chu Văn An

  Gặp gỡ và trò chuyện cùng Quốc Bảo trong khoảng thời gian này, chúng ta có thể cảm nhận rất rõ niềm vui, tự hào khi là một Arcer và niềm vinh dự khi đóng góp một phần nhỏ bé lan tỏa năng lượng học tập của mình với các bạn.

  Điều làm nên những con số đầy cảm xúc trong kì thi vào 10 chính là Quốc Bảo luôn tự ý thức rèn cho mình tính kiên trì, bền bỉ, cố gắng hết mình theo đuổi mục tiêu đã đặt ra để không bao giờ phải hối tiếc. Bảo luôn tự nhắc nhở mình giữ được sự bình tĩnh, tự tin trong mọi trường hợp. Đây cũng là điểm nổi bật so với các bạn cùng lứa tuổi. Những phẩm chất tốt đẹp ấy được nuôi dưỡng trong môi trường tốt khiến em trưởng thành hơn trong suốt 4 năm học tại Archimedes Dong Anh School.

  Bảo là một người tình cảm, luôn cố gắng dành nhiều thì giờ cho gia đình, ba mẹ và anh trai nhất có thể ngoài những giờ học căng thẳng. Bảo tâm sự "Sau khi thi đỗ em đã ngủ thật nhiều, thoải mái chơi các môn thể thao và dành thật nhiều thời gian bên gia đình, bạn bè. Em cũng đang bắt đầu tìm hiểu những lĩnh vực mới để phát triển những mặt mạnh khác của bản thân". Quốc Bảo sẽ chọn học tại trường THPT Chu Văn An hệ chuyên Toán - ngôi trường từ lâu là ước mơ và niềm đam mê của bạn. Cùng với nhiều hoạt động và câu lạc bộ để tham gia, sẽ tạo tiền đề cho mục tiêu du học của cậu bạn.

  Bảo chia sẻ "Trong thâm tâm của con, con biết dù con ít thể hiện ra nhưng con xin bày tỏ sự biết ơn cũng như lời cảm ơn đến ba mẹ, anh trai đã đồng hành, động viên con trong suốt quãng thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, con xin gửi lời cảm ơn tới các thầy cô đã giúp đỡ, dạy bảo con và đặc biệt Giáo viên chủ nhiệm của con - thầy Nguyễn Văn Vui, và lời cảm ơn tới những người bạn đã ở bên tớ, truyền động lực để có thể cố gắng hơn. Con ước rằng con sẽ càng phát triển, tiến bộ hơn nữa để tự hào với danh nghĩa một học sinh Archimedes Đông Anh".

  Con đường học vấn còn dài, nhưng những dấu mốc quan trọng đầu tiên đã chạm được vô cùng ý nghĩa với Quốc Bảo. Với bản tính ấy, con người ấy cùng năm tháng trôi qua chúng ta sẽ chờ đợi một cựu Arcer Quốc Bảo chững chạc, thành công trên bước đường mình đã luyện rèn.

   

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan