Tưng bừng Lễ Khai giảng tại trường Mầm non Archimedes Kids

08/09/2019

Lễ Khai giảng bao giờ cũng là khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ và ghi dấu những kỷ niệm khó phai với cả cô và trò. Sáng ngày 08/9/2019, cô và trò trường Mầm non Archimedes Kids tổ chức Lễ Khai giảng - Chào mừng năm học mới 2019 - 2020 trong không khí ấm áp và vui vẻ.

Với phương châm “Trẻ khỏe mạnh về thể chất và tâm hồn là trẻ thành công", trường Mầm non Archimedes Kids luôn lấy hoạt động thể dục thể thao làm trọng tâm trong chương trình học và chú trọng tăng cường vận động tối đa cho trẻ. Có lẽ, Khai giảng năm nay có phần đặc biệt hơn những khai giảng trước khi lần đầu tiên có sự kết hợp giữa Lễ Khai giảng và Ngày hội thể thao với mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ một khởi đầu mới thật nhiều năng lượng và niềm vui tích cực.

Diễn ra ngắn gọn nhưng không kém phần đặc sắc, chương trình để lại ấn tượng với sự đông đảo học sinh toàn trường, các thầy cô giáo cùng các vị đại biểu, cha mẹ học sinh.

Lễ Khai giảng có sự tham gia của đông đảo cha mẹ học sinh.

Màn đồng diễn Flamosh “Pokemon Go" vui nhộn và đáng yêu do cô và trò Archimedes Kids thể hiện

Cô Dương Hồng Lê - Hiệu trưởng Trường mầm non Archimedes Kids phát biểu tại Lễ Khai giảng và đánh trống khai trường, báo hiệu một năm học mới bắt đầu

Những gương mặt hân hoan, rạng ngời trong ngày khai giảng hứa hẹn năm học này, các bạn nhỏ sẽ tiếp tục có những trải nghiệm mới, khôn lớn hơn và lưu giữ thật nhiều kỷ niệm dưới mái trường Archimedes Kids thân yêu.