VĐV Archimedes Academy bất ngờ đạt thành tích tại “Ngày chạy Olympic”

26/03/2018

Tham gia “Ngày chạy Olympic – Vì sức khỏe toàn dân” do Uỷ ban nhân dân phường Dịch Vọng tổ chức vào sáng qua (ngày 25/3/2018), đoàn vận động viên không chuyên của trường Tiểu học Archimedes Academy đã để lại những dấu ấn đẹp và sự nhiệt huyết khi tham gia một hoạt động phong trào ý nghĩa.

IMG-6811

Tại giải phong trào, thầy Nguyễn Đăng Ninh (Tổ Năng khiếu) đã giành giải Nhất lứa tuổi 18 – 40 và cô Trịnh Thị Huyền (Tổ GV PCN) đã giành giải Ba lứa tuổi 18 – 40. Đây là thành tích rất đỗi vui mừng với hai thầy cô giáo trẻ và cũng là đối với đoàn vận động viên không chuyên của trường Tiểu học Archimedes Academy tham gia với mục đích chính là cổ vũ phong trào và rèn luyện sức khoẻ.

IMG-6831

Thầy Đăng Ninh (thứ hai từ trái sang) và cô Trịnh Huyền (thứ ba từ trái sang) vui mừng với thành tích nho nhỏ từ giải phong trào

IMG-6837

“Ngày chạy Olympic” được tổ chức trên toàn quốc nhằm mục đích tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao thể chất cho người dân, góp phần vào chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh. Mỗi năm, chương trình thu hút hàng trăm ngàn người dân tham gia.