Vũ Đức Khánh - Arcer lớp 8 xuất sắc đạt IELTS 8.5 trong lần thi đầu tiên

22/04/2024
  Xin chúc mừng Arcer Vũ Đức Khánh, lớp 8A1 đã xuất sắc chinh phục thành công IELTS 8.5 overall. Trong đó, Đức Khánh đạt điểm tuyệt đối 9.0 ở cả ba kĩ năng Nghe - Nói - Đọc. Đây cũng là trường hợp hiếm có vì ít khi có học sinh lớp 8 đạt được 3 thành phần điểm tuyệt đối đặc biệt là phần Nói.
   
   
  Đức Khánh chia sẻ: "Đạt được 8.5 IELTS trong lần thi đầu tiên con rất vui và cũng có chút nuối tiếc". Khánh cho rằng kết quả này là nhờ có nền tảng tiếng Anh tốt. Nam sinh được tiếp xúc với ngôn ngữ Anh từ khi sinh ra và bắt đầu tập trung hơn khi vào lớp 6 định hướng chuyên Anh tại THCS Archimedes Academy.
  "Từ khi sinh ra, em đã tiếp xúc và sử dụng tiếng Anh trong gia đình. Khi vào Archimedes Academy, em có môi trường để được học chuyên sâu hơn về từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp thường xuyên với thầy cô và các bạn để nâng cao khả năng một cách toàn diện. Em tư duy luôn bằng tiếng Anh thay vì phải dịch sang từ tiếng Việt. Kỹ năng Nói được rèn luyện từ nhỏ, Nghe và Viết em cố gắng theo dõi, học hỏi theo các chương trình Ted Talk, kĩ năng Viết thì em tự làm đề thật nhiều", Đức Khánh chia sẻ về bí quyết đạt 8.5 IELTS của mình.
   
  Việc chinh phục 8.5 IELTS khi mới là học sinh lớp 8 không chỉ ấn tượng mà còn là hiếm ở lứa tuổi này. Chúc cho Đức Khánh sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều kết quả như ý cả trong học tập và cuộc sống! Hi vọng rằng, không chỉ là nơi tạo cơ hội, mái trường Archimedes Academy còn là nơi để bạn có thể chia sẻ, đồng hành chinh phục mọi mục tiêu.

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan