Vui hè cùng “Archimedes Summer Camp 2019”

13/06/2019

Khép lại một năm học, mùa hè là khoảng thời gian đầy ý nghĩa để trẻ vừa vui chơi, vừa tham gia vào những hoạt động khám phá, trải nghiệm cuộc sống muôn màu.

Với mong muốn đem đến cho các con học sinh khoảng thời gian hữu ích và lí thú, trường Tiểu học Archimedes Academy trân trọng giới thiệu chương trình:

TRẠI HÈ TIỂU HỌC ARCHIMEDES 2019

Đối tượng: Dành cho học sinh sinh năm 2009 – 2013 (chương trình mở rộng cho cả học sinh bên ngoài trường Archimedes).

Thời gian: 04 tuần, từ ngày 01/07 đến ngày 26/7 (nghỉ thứ Bảy và Chủ nhật)

Mục tiêu:

• Tạo môi trường sinh hoạt, học tập và trải nghiệm để phát triển các kỹ năng liên quan đến tiếng Anh và các kĩ năng sống cần thiết. Đặc biệt, học sinh chuẩn bị vào lớp 1 được rèn giũa nề nếp, hình thành những thói quen học tập tích cực.
    • Phát triển kiến thức và vốn hiểu biết về Toán, Khoa học tự nhiên. Phát triển ngôn ngữ thông qua các dự án liên quan đến văn hoá đọc và các loại hình văn học – nghệ thuật. Đặc biệt, học sinh được xếp lớp theo trình độ thực tế để thầy cô phát triển và bồi dưỡng kiến thức cho các em trong dịp hè, giúp các em nhanh chóng bắt nhịp vào năm học mới.
    • Tăng cường các hoạt động thể thao – nghệ thuật, sinh hoạt tập thể ngoài trời, dã ngoại và học tập trải nghiệm tại các khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng…

Hoạt động hằng ngày:

• Tiếng Anh: 120 phút
    • Toán / Tiếng Việt / Math (không bao gồm lớp 1): 90 phút (2 trong 3 môn)
    • Thể thao / Nghệ thuật / Kỹ năng sống: 90 phút (2 trong 3 môn)

* Với học sinh lớp 3, 4 và 5, CLB hè 2019 tích hợp chương trình trải nghiệm, khám phá thiên nhiên và gắn kết tập thể trong 3 ngày 2 đêm tại Nhà khách Hải quân và Công viên nước Hòn Dấu Resort (Đồ Sơn, Hải Phòng) với các nội dung chính:

• Rèn kỉ luật, nền nếp và kĩ năng tự phục vụ;
    • Các trò chơi team building rèn luyện thể lực và phát triển kĩ năng;
    • Hoạt động tập thể và nghệ thuật.

Chương trình chi tiết, vui lòng theo dõi tại: KHỐI 1, KHỐI 2, KHỐI 3, KHỐI 4, KHỐI 5

Đăng ký tham gia: Văn phòng trường Tiểu học Archimedes Academy – Trương Công Giai, Cầu Giấy, Hà Nội

Kinh phí: 8.500.000 VNĐ/học sinh

– – – – – – – – – – – – – – – – –