Vui Tết Trung thu tại trường Mầm non Archimedes Kids

13/09/2019

Trung thu không chỉ là Tết đoàn viên mà còn là một nét văn hóa truyền thống của người Việt mang nguồn gốc và ý nghĩa thú vị. Ngày Tết Trung Thu luôn gắn liền với hình ảnh chú Cuội, chị Hằng, tiếng trống múa lân hay những khoảnh khắc sum vầy của gia đình bên mâm cỗ Trung Thu vào ngày Rằm Tháng Tám.

Trong không khí Trung Thu ngập tràn khắp mọi nơi, trường Mầm non Archimedes Kids tổ chức chương trình "Vui Tết Trung Thu" cho học sinh toàn trường với nhiều hoạt động thú vị và đặc sắc. Thưởng thức màn múa lân sôi động, các tiết mục văn nghệ được đầu tư kỹ lưỡng từ cách chọn bài hát đến trang phục biểu diễn và đặc biệt các bạn nhỏ cùng nhau quây quần phá cỗ tại lớp học. Đây chắc chắn sẽ là kỷ niệm không thể nào quên với các bạn nhỏ về ngày Tết Trung Thu.

Chúc các bạn nhỏ có một mùa Trung Thu đoàn viên, vui vẻ và ấm áp bên gia đình. Mời bố mẹ cùng xem những hình ảnh đẹp của các bạn nhỏ trong chương trình "Vui Tết Trung Thu" nhé!

Chúc các bạn nhỏ có một mùa Trung Thu đoàn viên, vui vẻ và ấm áp bên gia đình!
     g Thu" n